Sunwah Group

·

Kể từ ngày sang Việt Nam vào năm 1970 đến nay, Sunwah Group đã không ngừng phát triển lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Hiện tại Sunwah Group đang hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực:

  • Ngư nghiệp và Thương mại
  • Bất động sản (Các dự án đã hoàn thành bao gồm: Sunwah Tower, Saigon PearlSunwah Pearl)
  • Cafe
  • Dịch vụ tài chính
  • Nông sản & Thực phẩm khô
  • Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Sunwah
Logo Sunwah Group
Logo Sunwah Group

Sunwah Group hoạt động kinh doanh tại Việt Nam

Tập đoàn Sunwah đã có 50 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam. Trước bối cảnh nền kinh tế Việt Nam phát triển mạnh mẽ trong những năm qua, đầu tư của Sunwah tại đây ngày càng được tăng thêm. Hiện nay, tại Việt Nam.

Tập đoàn Sunwah đang đầu tư trên các lĩnh vực: Hải sản và Thực phẩm, Bất động sản, Dịch vụ Tài chính, Cà phê, Nông sản và Thực phẩm khô, và Đổi mới Sáng tạo.

Việt Nam ghi nhận những đóng góp của tập đoàn Sunwah

VIỆT NAM TRAO TẶNG HUÂN CHƯƠNG HỮU NGHỊ CHO CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN SUNWAH

Ngày 27 tháng 3 năm 2015 tại Hà Nội, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đã trao tặng Huân chương Hữu nghị cho Tiến sĩ Jonathan Choi, Chủ tịch Tập đoàn Sunwah và Quỹ Sunwah.

Huân chương đặc biệt này được trao cho Tiến sĩ Jonathan Choi nhằm ghi nhận những đóng góp to lớn của ông cho sự phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam và xúc tiến thương mại giữa Việt Nam và Hồng Kông.

ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TRAO TẶNG BA BẰNG KHEN CHO TIẾN SĨ JONATHAN CHOI, TẬP ĐOÀN SUNWAH VÀ QUỸ SUNWAH

Ngày 24 tháng 11 năm 2015, trong tiệc tối Kỉ niệm 45 năm Sunwah hoạt động tại Việt Nam, ông Lê Văn Khoa, Phó Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh đã trao tặng ba Bằng khen cho Tiến sĩ Jonathan Choi, Tập đoàn Sunwah và Quỹ Sunwah vì đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội của TP. Hồ Chí Minh trong suốt thời gian qua.

TIẾN SĨ JONATHAN CHOI VINH DỰ NHẬN BẰNG TIẾN SĨ DANH DỰ DO ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI TRAO TẶNG

Ngày 8 tháng 6 năm 2013, Tiến sĩ Jonathan Choi, Chủ tịch Tập đoàn Sunwah và Quỹ Sunwah đã được trao bằng Tiến sĩ Danh dự của Đại học Quốc gia Hà Nội, như là một ghi nhận đối với những thành tựu và đóng góp của ông cho Đại học Quốc gia Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Thành lập vào năm 1957, Sunwah là một tập đoàn đa lĩnh vực có trụ sở tại Hồng Kông. Tiến sĩ Jonathan Choi, Chủ tịch Tập đoàn, bắt đầu điều hành Sunwah từ năm 1976.

Dưới sự dẫn dắt của ông, Sunwah đã phát triển lớn mạnh và trở thành một tập đoàn quốc tế đa ngành, kinh doanh trong 8 lĩnh vực chính: Hải sản và Thực phẩm, Bất động sản, Dịch vụ Tài chính, Công nghệ Thông tin, Cơ sở Hạ tầng, Giáo dục đào tạo, Truyền thông và Công nghệ Môi trường.

Hoạt động kinh doanh của Sunwah trải dài từ Trung quốc Đại lục, Ma Cao tới các quốc gia và khu vực khác như Nhật Bản, Đông Nam Á và lan rộng tới Bắc Mỹ, châu Âu, Úc…

Nguồn: https://sunwahvietnam.com/vi/gioi-thieu

Tags:

Một bình luận cho “Sunwah Group”

  1. Ảnh đại diện Sunwah Group

    Sunwah Group và SSGgroup còn hợp tác phát triển dự án nào nữa không?